Tiếng anh mẫu giáo

NỖI LÒNG CỦA QUÝ PHỤ HUYNH RA SAO?

Khi con nhỏ bước vào lứa tuổi mẫu giáo, nỗi lo lắng của hầu hết quý phụ huynh không chỉ là việc chăm sóc các bé hàng ngày mà còn là việc đảm bảo các bé có được một tương lai tự tin và thành công. Như chúng ta đều biết, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ mà hầu hết quý phụ huynh đều mong muốn con em mình thành thạo và đó cũng là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của trẻ. Nhưng làm thế nào để tạo ra được một môi trường học tập thú vị và hiệu quả cho các mầm non tương lai? 

Tiếng anh mẫu giáo

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT MỸ

“Phương pháp kết hợp vừa học vừa tham gia thêm các hoạt động vui chơi có định hướng sẽ làm tăng thêm tính tò mò, sự say mê khám phá cho trẻ. Qua đó giúp hình thành một hệ thống nhân sinh quan đúng đắn và những kỹ năng mềm tích cực ngay từ những tuổi đầu đời.”

Tiếng anh mẫu giáo

VÌ SAO NÊN CHỌN VIỆT MỸ BÌNH DƯƠNG?

CHỨNG NHẬN TỪ QUÝ PHỤ HUYNH

Tiếng Anh thiếu niên

Phụ huynh của bé Nguyễn Thu Hà

“Con tôi yêu thích mỗi buổi học tại Việt Mỹ Bình Dương! Cô giáo dễ thương và các hoạt động thú vị giúp con học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.”

Tiếng Anh luyện thi

Học viên Nguyễn Văn An

“Ở Việt Mỹ Bình Dương, tôi không chỉ học tiếng Anh mà còn kết bạn và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Tôi rất tự hào khi là một phần của gia đình này!”

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Tiếng anh mẫu giáo
Tiếng anh mẫu giáo
Tiếng anh mẫu giáo
Tiếng anh mẫu giáo
Tiếng anh mẫu giáo
Tiếng anh mẫu giáo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy biến những ước mơ ấy trở thành sự thật!

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay Việt Mỹ Bình Dương để được nhận ƯU ĐÃI 50% học phí.

Việt Mỹ Bình Dương – Giỏi tiếng Anh, chạm ước mơ!