TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT MỸ – VAFL

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ (VAFL) chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên của Tỉnh Bình Dương, đạt chuẩn về giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, có sự tham gia công tác trực tiếp của rất nhiều giáo viên giỏi có chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng cả trong nước lẫn bản ngữ.

Chính thức ra đời vào năm 2002, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ đã có nhiều hoạt động kinh doanh tích cực và có hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Nhiều thế hệ học sinh học tại Trung tâm đã có những vị thế nhất định và có nhiều thành tích học tập xuất sắc trong bộ môn Tiếng Anh, Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế (Cambridge, IELTS, SAT, TOEIC, TOEFL, v.v.)

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ, quý phụ huynh có thể an tâm về một nơi thật tốt với chất lượng giáo dục đảm bảo cho con em mình. Đối với các bạn học sinh, sinh viên, những ai đam mê và muốn theo đuổi việc học tập môn tiếng Anh trong một thời gian dài, các bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng gì về việc tìm một nơi đáng tin cậy để học tập và thực hành môn tiếng Anh nữa, vì chúng tôi có đầy đủ tất cả các chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

TẦM NHÌN

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ (VAFL) được ra đời với sứ mệnh là đào tạo ra những học viên, những cá nhân giỏi ngoại ngữ, có giá trị, được cải thiện sâu về mặt tư duy, được trang bị tốt những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống; qua đó, học viên sẽ tự tin và bản lĩnh hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng không ngừng đưa thương hiệu “Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương” trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và uy tín của Tỉnh Bình Dương, nói riêng, và của Việt Nam, nói chung, phấn đấu đạt chuẩn quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Việt Mỹ cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho nền giáo dục, đặc biệt là về mảng dạy và học ngoại ngữ. Không chỉ đào tạo chuyên môn ngoại ngữ mà Trung tâm còn chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu của mình với học viên. Trung tâm luôn ứng dụng những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất để các học viên có thể dễ dàng tiếp cận được một nền tảng kiến thức ngôn ngữ vững chắc, là bước đệm hoàn hảo cho tương lai.

VIỆT MỸ BÌNH DƯƠNG MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ