Tiếng anh thiếu nhi
  • Đây là lúc các bé hình thành tư duy, định hình suy nghĩ, cũng như phát triển trí não mạnh mẽ
  • Các bé ham học hỏi, thích tìm hiểu đa chiều về mọi sự việc, thích các hoạt động cạnh tranh, sôi nổi và đam mê sáng tạo
  • Hình thành đủ bốn kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình có thể phát triển ngôn ngữ một tự nhiên và vững chắc, trong đó tiếng Anh là một phần quan trọng. Quý phụ huynh đang lo lắng không biết liệu con em mình có thực sự tiếp thu được những bài giảng không? Phương pháp giảng dạy có phù hợp không? Con em mình có thể sử dụng được tiếng Anh như đã được học hay không?

Xin các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng!

 

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương đã có kinh nghiệm hơn 22 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh, nên khi chọn Việt Mỹ Bình Dương, quý phụ huynh đã có thể phần nào hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP KHƠI MỞ TIỀM NĂNG

Tiếng anh thiếu nhi

Giúp học viên phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các chủ đề bài học phù hợp với từng lứa tuổi.

Tiếng anh thiếu nhi

Tạo thói quen cho học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thạo nhất, tạo điều kiện cho các em phát huy tối đa khả năng của mình

Tiếng anh thiếu nhi

Phương pháp lấy học viên làm trung tập, tập trung phát triển tính chủ động, sáng tạo, mạnh dạn giao tiếp, thuyết trình của học viên bằng những hình ảnh thực tế, ngôn ngữ cơ thể, làm việc nhóm, thực hành đối thoại cùng nhau

Tiếng anh thiếu nhi

Chương trình học lồng ghép các dạng đề thi Cambridge giúp học viên cọ xát với đề thi thực tế, làm tiền đề cho việc tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế (Cambridge)

Tiếng anh thiếu nhi

Đủ điều kiện thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS) sau khi hoàn thành xong mỗi cấp độ.

Tiếng anh thiếu nhi

Tiếp xúc và làm quen với giáo viên bản ngữ (với tỉ lệ 30% GV Nước ngoài 70% GV Việt Nam)

Tiếng anh thiếu nhi

CHỨNG NHẬN TỪ PHỤ HUYNH

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Phụ huynh của bé Lê Nhật An

“Sau thời gian bé học tại Việt Mỹ Bình Dương, mình thấy bé có tiến bộ hơn, năng động hơn, và tự tin hơn, đặc biệt là trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh. Bé thích thú với cách giảng dạy của thầy cô giáo ở đây. Đặc biệt hơn nữa, các bạn nhân viên của Trung tâm đều vui, cởi mở và nhiệt tình”

Tiếng anh thiếu nhi

Phụ huynh của bé Nguyễn Phạm Khôi Nguyên

“Mình thấy Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ rất chu đáo, giáo viên và nhân viên ở đây rất quan tâm đến học viên. Mong Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ bé! Gia đình cảm ơn sự tận tâm của Việt Mỹ Bình Dương”

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy biến những ước mơ ấy trở thành sự thật!

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay Việt Mỹ Bình Dương để được nhận ƯU ĐÃI 50% học phí.

Việt Mỹ Bình Dương – Giỏi tiếng Anh, chạm ước mơ!