VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP ?

Để một doanh nghiệp có thể phát triển tốt và lâu dài, doanh nghiệp ấy sẽ cần rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong số này là “hợp tác quốc tế”. Để tiến trình hợp tác quốc tế được diễn ra suôn sẻ, thành công, doanh nghiệp luôn cần có một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giỏi giao tiếp, và đặc biệt hơn hết là giỏi ngoại ngữ.

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DOANG NGHIỆP TẠI VIỆT MỸ BÌNH DƯƠNG

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong việc đào tạo tiếng Anh thương mại, tiếng Anh doanh nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương sẽ là một nơi uy tín, đáng tin cậy, xứng đáng để các anh chị trao gửi “chiếc chìa khóa vàng thành công” của doanh nghiệp mình cho Việt Mỹ Bình Dương “mài giũa”. Tại Việt Mỹ Bình Dương, không chỉ các anh chị được học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh doanh nghiệp thực tiễn mà các anh chị còn được chia sẻ những kiến thức về văn hóa doanh nghiệp nước ngoài, những tình huống giao tiếp, và cách xử lý các vấn đề của họ, qua đó các anh chị sẽ được trao dồi thêm nhiều kỹ năng mềm để góp phần của mình vào việc “chèo lái” doanh nghiệp của mình trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

TIẾNG ANH GIAO TIẾP – KỸ NĂNG MỀM

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP- CHUYÊN NGÀNH

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

TIẾNG ANH GIAO TIẾP – CHUYÊN NGÀNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM CHO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP CỦA VIỆT MỸ BÌNH DƯỠNG KHÁC BIỆT ?

01. Học tập tùy chỉnh và hiệu quả

  • Chúng tôi cung cấp chương trình học tập thực chiến, sinh động, và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp;
  • Từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi cung cấp các khóa học phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu của doanh nghiệp.
Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

A title

Image Box text

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

02. Môi trường học tập sống động và linh hoạt 

  • Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập sôi động và linh hoạt thúc đẩy sự tương tác và hợp tác giữa các nhân viên;
  • Bằng cách tham gia vào các hoạt động nhóm và thảo luận, nhân viên sẽ có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp trong một môi trường đa dạng và kích thích khả năng phát triển giao tiếp bằng tiếng Anh.
  •  

03. Giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết

  • Đội ngũ giáo viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức vững về tiếng Anh mà còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp;
  • Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và cung cấp các chiến lược giao tiếp hiệu quả giúp nhân viên tự tin và thành công trong công việc hàng ngày.
Tiếng anh dành cho doanh nghiệp
Tiếng anh dành cho doanh nghiệp

04. Phát triển cá nhân và sự nghiệp

  • Chúng tôi không chỉ hỗ trợ nhân viên của bạn trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn trong việc phát triển cá nhân và sự nghiệp thông qua việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp;
  • Bằng cách tham gia vào chương trình tiếng Anh của chúng tôi, nhân viên của bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng và mở rộng mạng lưới quan hệ, từ đó tạo ra cơ hội mới cho bản thân trong sự nghiệp.

HÃY TẠO CƠ HỘI CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CỦA BẠN

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên tài năng và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức kinh doanh toàn cầu!

Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình phát triển doanh nghiệp và đội ngũ cán bộ công nhân viên của bạn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học cho nhân viên của bạn!