Điểm khác biệt của chương trình tiếng anh người lớn

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên khi tham gia học dựa trên nền tảng của lộ trình đào tạo Toàn Diện 4 Kỹ Năng được đầu tư nghiên cứu trong nhiều năm liền của Việt Mỹ

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM LINH HOẠT

Khác với các khóa có lịch học và địa điểm cố định, với Tiếng Anh Theo Yêu Cầu học viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời gian học và địa điểm sao cho phù hợp nhất. Thời gian được sắp xếp linh hoạt kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính hay cả cuối tuần. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn hình thức  khóa học tiếng anh online hoặc offline.

Tiếng anh giao tiếp quốc tế

thông tin khóa học

Với mong muốn giúp học viên chinh phục tiếng Anh,  Việt Mỹ luôn lắng nghe và chuyển hóa những nhu đó thành khóa học tiếng Anh theo yêu cầu. Tuy nhiên để học viên có một lộ trình học phù hợp với năng lực và nhu cầu riêng, đòi hỏi Việt Mỹ phải xây dựng các bài test giúp học viên xác định rõ thực trạng tiếng Anh của bản thân và sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngoại ngữ. Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ ngay.

test trình độ miễn phí

vì sao bạn nên chọn việt mỹ bình dương ?

Muốn học được tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế bạn phải:

Dịch Tiếng Anh: 7 Bước Đơn Giản Để Có Bài Dịch Chất Lượng

Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Hãy cho bản thân cơ hội trải nghiệm một chương trình học tiếng Anh chuẩn giao tiếp quốc tế tại Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ để có được những sự cải thiện, tiến bộ rõ rệt, bạn nhé!

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu hành trình khám phá tiếng Anh mới đầy thú vị này, các bạn nhé!

Việt Mỹ Bình Dương – Giỏi tiếng Anh, chạm ước mơ!