TRẺ BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT?

THÔNG BÁO KHẨN v/v tạm nghỉ học để ngăn ngừa dịch bệnh nhiễm vi rút Corona (2019-nCoV)
6 Tháng Hai, 2020
THÔNG BÁO KHẨN v/v tạm nghỉ học để ngăn ngừa dịch bệnh nhiễm vi rút Corona (2019-nCoV)
8 Tháng Hai, 2020

Nhiều phụ huynh khi đến đăng ký cho các bé học tiếng Anh tại Trung tâm đều có chung những mối lo lắng rằng liệu ở độ tuổi khoảng 4 – 6 thì khả năng tiếp thu tiếng Anh của các bé có hiệu quả nhất không, khi vào lớp thì các bé có theo kịp các bạn khác không, hay các bé chỉ mới học lớp mẫu giáo, tiếng Việt chưa rành, thì có thể học tiếng Anh được không, v. v.

Giải đáp cho những băn khoăn trên, PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo dục và Phát triển Tiềm năng Con người) cho biết giai đoạn “vàng” trong việc phát triển não bộ của con người là thời kỳ từ 0 đến 6 tuổi. Phụ huynh cần biết rõ điều này để kịp thời giáo dục cho trẻ.

Và cũng theo những thống kê mà chúng tôi thu thập được thì việc học ngọai ngữ cũng không ngoại lệ: trẻ tiếp cận với ngoại ngữ càng sớm thì càng tốt, đặc biệt là vào giai đoạn “vàng” nêu trên.

Hai học viên nhỏ của Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương (VAFL Center) đang học hăng say

Tự hào là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên của Tỉnh Bình Dương đạt chuẩn về giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật quốc tế có sự tham gia công tác trực tiếp của nhiều giáo viên giỏi có chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ, nghiêm túc – cả trong nước lẫn bản ngữ, trong hơn 16 năm vừa qua, đội ngũ giáo viên, cán bộ và công nhân viên của Trung tâm đã và đang không ngừng cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa chất lượng giáo dục của mình. Trung tâm đã luôn quan tâm và cải tiến phương pháp giảng dạy, nội dung giáo trình, cơ sở vật chất và cung cấp cho học viên của mình những chương trình và sản phẩm giáo dục phù hợp và tốt nhất có thể.

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương — một môi trường học tiếng Anh sinh động, thú vị, và vui nhộn!

Đến với Việt Mỹ, các bé sẽ được những lợi ích như sau:

=> học trong môi trường tiếng Anh hiện đại

=> học với giáo viên năng động, có trách nhiệm, nhiệt tình

=> học với giáo trình hay, sinh động

=> học phí phù hợp

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0274 38 36 564 – 0274 38 98 435 HOẶC để được tư vấn, xin vui lòng để lại số điện thoại của bạn ở phần bình luận hoặc trong tin nhắn!

Địa chỉ: #354, Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chúc mọi người luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương

#VAFL #Yourkeytoyourfuturedoor

EnglishVietnam