CLB Sưu tập Tem Việt Mỹ – Vạn sự khởi đầu nan
10 Tháng Năm, 2019
Họp mặt cuối năm 2016 của Câu lạc bộ Sưu tầm Tem TT NN Việt Mỹ
10 Tháng Năm, 2019

Ngày 31 tháng 12 năm 2016 vừa qua, các thành viên của Câu lạc bộ Sưu tầm Tem TT NN Việt Mỹ đã tập trung về Câu lạc bộ để họp mặt nhân dịp năm 2016 sắp qua và năm 2017 đang đến…

Vào lúc 8:00 sáng ngày 31 tháng 12 năm 2016 vừa qua, các thành viên của Câu lạc bộ Sưu tầm Tem TT NN Việt Mỹ đã tập trung về văn phòng của Câu lạc bộ để trưng bày, xem triển lãm, trao đổi, thảo luận về tem, tiền giấy, tiền cắc, hộp quẹt diêm, cùng các vật dụng sưu tầm khác. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức ấm cúng và vui vẻ.

Tuy buổi họp mặt đã không quy tụ đầy đủ các thành viên của Câu lạc bộ, nhưng sự có mặt của các bạn trẻ yêu thích bộ môn sưu tầm tem đến từ Trường đại học Quốc tế Miền Đông (gồm các bạn: Lê Minh Trí, Mai Ngọc Trinh, Nguyễn Bảo Anh, Nguyễn Thái Anh, Huỳnh Thị Kim Hằng) và từ Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ (gồm các bạn: Hồ Trương Minh Trí, Phạm Lê Nhật Nam, Phạm Công Cát Triệu) đã góp phần làm cho buổi họp mặt thêm phần thú vị và ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng các bạn trẻ này sẽ là những thành viên tích cực cho các hoạt động và phong trào sưu tầm tem của Câu lạc bộ Sưu tầm Tem TT NN Việt Mỹ nói riêng và của Hội Tem Bình Dương nói chung trong những năm sắp tới.

Buổi họp mặt cũng là dịp để các thành viên ôn lại những hoạt động và phong trào trong năm 2016 và đề ra những kế hoạch mới cho Câu lạc bộ trong năm 2017.

Kết thúc buổi họp mặt, Chú Trần Trung Bạn – Ủy viên Thường trực của Hội Tem Bình Dương – đã thay mặt cho Hội mời toàn bộ khách tham dự dùng buổi tiệc chay thân mật.

Buổi họp mặt đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 12:30 ngày 31 tháng 12 năm 2016.

EnglishVietnam