Khai giảng Mới Các Lớp Anh văn Tổng quát Tháng Mười Hai!
19 Tháng Bảy, 2019
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “HÈ VUI HẾT MÌNH CÙNG VIỆT MỸ BÌNH DƯƠNG” 2019
19 Tháng Bảy, 2019

Theo nhiều nghiên cứu, trẻ càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ càng tốt. Não con người phát triển tốt nhất trong 10 năm đầu tiên của cuộc đời, do đó, việc tiếp thu ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn trong khoảng thời gian đầu đời này.

Theo nhiều nghiên cứu, trẻ càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ càng tốt. Não con người phát triển tốt nhất trong 10 năm đầu tiên của cuộc đời, do đó, việc tiếp thu ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn.

Vì vậy, quả là một điều đáng tiếc và là một sự lãng phí nếu chúng ta bỏ qua giai đoạn học ngoại ngữ một cách dễ dàng ở lứa tuổi thiếu nhi này của trẻ. Theo các chuyên gia giáo dục, khi trẻ từ 3 đến 5 tuổi, các bậc phụ huynh đã có thể nghĩ đến việc dạy ngoại ngữ cho con, nhưng không nên quá gò ép trẻ vào những giờ học cứng nhắc. Thay vào đó, bé cần có những giờ học tập thoải mái theo một lịch trình linh hoạt hơn. Trong việc học ngoại ngữ ở giai đoạn này thì việc nuôi dưỡng sự hứng thú học tập cho trẻ là điều quan trọng nhất.

Nếu phụ huynh quyết định cho con mình đi học ngoại ngữ ngay từ lứa tuổi này thì cần phải tìm những nơi hội đủ các điều kiện thích hợp như: chương trình giảng dạy phù hợp với lứa tuổi, thời gian học đều đặn, trình độ ngoại ngữ và khả năng sự phạm của giáo viên….

EnglishVietnam