HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “HÈ VUI HẾT MÌNH CÙNG VIỆT MỸ BÌNH DƯƠNG” 2019
19 Tháng Bảy, 2019
TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 08.2019: VỊ TRÍ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG (THÔNG THẠO TIẾNG ANH)
30 Tháng Bảy, 2019

Vậy là chuyến đi ngoại khóa hè (24.07.2019) đã diễn ra vô cùng thành công mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các bạn học viên của chúng tôi.

Các bạn nhỏ chuẩn bị xuất phát đến các địa điểm vui chơi trước chương trình.

Năm nay Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ đã tổ chức một chuyến ngoại khóa ngay tại Trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một thay vì là những chuyến đi chơi xa như mọi năm. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự háo hức mong đợi của các bạn nhỏ.

Không chỉ được học làm bánh pizza tại Cửa hàng Bánh Pizza Hut – Siêu thị Big C, TP Thủ Dầu Một, các bạn nhỏ còn được học thêm một loạt các từ vựng tiếng Anh liên quan đến nguyên liệu làm bánh, công thức làm bánh, còn được tự tay phết nguyên liệu và thưởng thức thành quả mà mình đã tỉ mỉ chế biến. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào các trò chơi sôi động và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Cửa hàng Bánh Pizza Hut nữa.

Bé tự tay làm chiếc bánh pizza và…
… thưởng thức chiếc bánh do chính mình làm ra.

Sau khi tạm biệt Cửa hàng Bánh Pizza Hut, các bé di chuyển đến Rạp chiếu Phim CGV Bình Dương để cùng nhau xem bộ phim Vua Sư tử (The Lion King) mới ra mắt và đang cực kì nổi tiếng trong mùa hè 2019 này đấy.

Các bé đang đi theo hàng hăm hở đến rạp chiếu phim.

Cùng với những người bạn thân thiết của mình tại Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ nhâm nhi những hạt bắp rang bơ thơm phức và uống những ngụm nước mát lạnh, xem một bộ phim thật hay, thật ý nghĩa là điều thật tuyệt vời! Bật mí cho các bạn một điều vô cùng dễ thương nữa là có rất nhiều bạn nhỏ của Việt Mỹ Bình Dương đã bật khóc trong lúc xem một bộ phim với nhiều cảnh quá xúc động như Vua Sư tử. Buổi xem phim đã để lại trong các bé nhiều ý nghĩa và là một kỉ niệm khó quên của mùa hè 2019.

Hãy cùng nhau làm một “bôi” cho thật đẹp trước khi vào xem phim nào!

Cám ơn các bạn nhỏ đã cùng Việt Mỹ Bình Dương vui chơi, học tập trong chuyến đi ngoại khóa này. Hẹn gặp lại các bạn vào các chuyến đi hấp dẫn khác nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Cám ơn các quý phụ huynh, các thầy cô của Việt Mỹ đã đồng hành và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong chuyến đi này. Chúc tất cả mọi người luôn hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe!

Lê Hạnh

EnglishVietnam