Tự tin gặp gỡ và trò chuyện với đối tác nước ngoài

Tự tin gặp gỡ và trò chuyện với đối tác nước ngoài

Tự tin gặp gỡ và trò chuyện với đối tác nước ngoài

Có lẽ ai trong chúng ta cũng điều biết rằng việc học tiếng Anh là vô cùng cần thiết và quan trọng hơn khi đã và đang bước vào thời kỳ hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Đi một mình ta sẽ đi nhanh, đi cùng nhau ta sẽ đi xa. Cảm ơn quý công ty, doanh nghiệp đã tin và chọn Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ là người bạn đồng hành trên hành trình xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc để giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh để chẳng những “đi nhanh” mà còn “đi xa”!

Lợi ích khi học tiếng Anh doanh nghiệp ở Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ:

– Thời gian, địa điểm sẽ theo nhu cầu của doanh nghiệp;

– Giáo trình được thiết kế bám sát với thực tế và rất phù hợp với với nhu cầu của doanh nghiệp;

– Học phí hợp lý;

– Kiểm tra chất lượng đầu vào được thực hiện hết sức nghiêm túc, chọn ra học viên đúng trình độ nhằm lên kế hoạch giảng dạy và đào tạo phù hợp nhất cho khóa học của doanh nghiệp;

– Thường xuyên đánh giá kỹ năng, báo cáo tiến độ học cho doanh nghiệp thông qua bài các bài thi;

– Góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp khi nâng cao năng lực tiếng Anh của nhân viên được nâng cao.

Các doanh nghiệp nhận xét gì về Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ?

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của Việt Mỹ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

– Chương trình học phù hợp dựa trên năng lực thực tế của học viên, lĩnh vực hoạt động cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Khách  hàng

Khách hàng của Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ rất dồi dào, đa dạng, và có nhiều chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty Ortholite Việt Nam, Công ty MHI Engine System Việt Nam, Công ty TNHH Saigon Tantec Leather, Công ty TNHH Ecco Việt Nam, Công ty TNHH C&H ViNa, Công ty Cổ phần Eurowindow, Công ty TNHH Denis G.M., Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, v. v.

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ hết sức tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm đảm trách giảng dạy tại các doanh nghiệp, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình đào tạo lẫn chất lượng giảng dạy với mục tiêu mang lại kết quả giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nếu Quý Công ty có nhu cầu tư vấn về chương trình đào tạo tiếng Anh cho đội ngủ nhân viên của mình, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm theo:

số điện thoại 0274 3 898 435 – 0274 3 836 564; hoặc thông qua

địa chỉ thư điện tử (email): tuvan@vietmybinhduong.edu.vn.

Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ sẽ kết nối với anh/chị trong thời gian sớm nhất!

Hiếu Thảo


shares
Chào mừng bạn đến với Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương. Chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn.