Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm Ngoại ngữ đầu tiên của Tỉnh Bình Dương đạt chuẩn về giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, có sự tham gia công tác trực tiếp của rất nhiều giáo viên giỏi có chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ, nghiêm túc cả trong nước lẫn bản ngữ.

Trong gần 20 năm vừa qua, đội ngũ giáo viên, cán bộ và công nhân viên của Trung tâm đã và đang không ngừng cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa chất lượng giáo dục của mình. Trung tâm đã luôn quan tâm và cải tiến phương pháp giảng dạy, nội dung giáo trình, cơ sở vật chất và cung cấp cho học viên của mình những chương trình và sản phẩm giáo dục phù hợp và tốt nhất có thể.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương, quý phụ huynh có thể an tâm về một nơi thật tốt với chất lượng giáo dục đảm bảo cho con em mình; đối với các bạn học sinh, sinh viên và những ai đam mê và muốn theo đuổi việc học tập môn tiếng Anh trong một thời gian dài, các bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về việc tìm một nơi đáng tin cậy để học tập và thực hành môn tiếng Anh.

Chúng tôi đã ở đây – luôn kế bên, luôn quan tâm và chăm sóc cho các kỹ năng Anh ngữ của bạn. Chúng tôi hiểu bạn cần gì và biết mình cần phải làm gì để giúp cho bạn phát triển khả năng tiếng Anh của bạn với chi phí thấp nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể!

EnglishVietnam