Learning English is fun! Ngôi Trường thân yêu Những Cô giáo thân yêu của Việt Mỹ Phát bong bóng nhân ngày 1.6.2017 Thiếu nhi Việt Mỹ Learning English for our future! Let us learn English together!

Nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu

Đăng lúc: 14-12-2016 09:07:50 PM - Đã xem: 272

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương xin thông báo về việc nghỉ lễ đến toàn bộ Giáo viên, Cán bộ Công nhân Viên, cùng các bạn Học viên của Trường như sau:/ On the occasion of The Vietnamese Traditional New Year, VAFL Center Binh Duong would like to notify all teachers, staff, and students of the days off work as follows:

Bình Dương, 03/11/2016

THÔNG BÁO/ NOTICE

V/v: nghỉ Tết Nguyên Đán/ Re: days off work on The Vietnamese Traditional New Year

- Trường sẽ nghỉ vào Thứ Hai, ngày 23 tháng 01 năm 2017 (nhằm ngày 26 tháng 12 âm lịch)./ The School will be closed on Monday, January 23rd, 2017 (on lunar December 26th).

- Trường sẽ hoạt động trở lại bình thường vào Thứ Hai, ngày 06 tháng 02 năm 2017 (nhằm ngày 10 tháng 01 âm lịch)./ The School will resume working normally on Monday, February 6th, 2017 (on lunar January 10th).

Chúng tôi xin mến chúc toàn thể Giáo viên, Cán bộ Công nhân Viên, cùng các bạn Học viên của Trường có những ngày nghỉ thật vui vẻ!/ We wish you happy and relaxing holidays!

Trân trọng/ Sincerely yours,

Lê Quốc Việt,

Giám đốc Điều hành/ Managing Director.